Nhóm máu của bạn thể hiện điều gì trong tình yêu?

Dựa theo cấu tạo các chất cacbohydrat và protein trong hồng cầu thì máu người được phân loại thành nhiều nhóm khác nhau. Có nhiều cách phân chia nhóm máu nhưng hai cách phổ biến đó là phân chia nhóm máu ABO (A, B, AB, và O) và yếu tố Rhesus (Rh), tức là Rh+ hoặc Rh-.

1.212

Bạn đã bao giờ tự hỏi nhóm máu của mình thể hiện điều gì trong bạn về tình yêu cũng như tính cách của bạn khi yêu. Thật sự, nhóm máu cũng ảnh hưởng nhất định đến chuyện tình cảm của bạn đấy. Nội dung sau chỉ ra tính cách của từng nhóm máu, mời bạn khám phá nhé.

Nhóm máu A

Người có nhóm máu A là có tính cách nổi bật là khó tính. Họ luôn cầu toàn, thích sự hoàn hảo và đặt 100% tâm huyết và công sức vào mọi việc mà họ làm. Nhóm máu A là những người có tinh thần trách nhiệm loại, và luôn cân nhắc mọi việc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Trong tình yêu, nhóm máu A luôn hết mức với tình yêu, kiên nhẫn và thể hiện sự đúng giờ. Do đó, bạn ít khi bắt gặp người nhóm máu A bị trễ giờ hay xem tin nhắn mà không trả lời. Tuy nhiên, đôi lúc người nhóm máu A thích kiểm soát và điều đó dẫn đến căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ với người nhóm B hoặc chính người nhóm máu A khác.

Người yêu tốt nhất của nhóm máu A là AB hoặc O. Độ tin cậy của hai nhóm máu này giúp người nhóm máu A thoải máu, an toan và sự thăng bằng mong muốn.

Nhóm máu B

Người nhóm máu B thích giao tiếp xã hội và tham gia vào các buổi tiệc tùng. Nhóm máu B dễ kết bạn và dễ rơi vào các mới quan hệ B. Nhóm máu B ghét các quy tắc và luôn thích phá vỡ quy tắc để thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Nhóm máu B trong tình yêu thể hiện sự đam mê và ngạc nhiên, ngay cả trong và bên ngoài phòng ngủ. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng ích kỷ và hành động mà không nghĩ đến hậu quả mình gây ra.

Phân loại nhóm máu.

Do cuộc sống rối loạn, nhóm máu B nếu kết hợp với nhóm A sẽ gây ra nhiều tranh cãi do hai tính cách không thích hợp với nhau. Thêm nữa, nếu hai người nhóm máu B kết hợp thì cuộc sống của họ càng thêm tồi tệ, thậm chí còn quên luôn việc thanh toán hóa đơn điện nước hàng tháng.

Nhóm máu B thích hợp nhất với nhóm AB và nhóm 0. Nhóm máu AB truyền cảm hứng sáng tạo nhóm máu B và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, nhóm AB rất dễ tổn thương khiến cuộc tình đôi lúc căng thẳng. Còn nhóm máu O giúp triệt tiêu sự vô trách nhiệm của nhóm máu B. Sự tinh tế và khéo léo trong giao tiếp của nhóm máu O giúp họ là đối tác tuyệt vời trong tình yêu của nhóm máu B.

Nhóm máu AB

Những người có nhóm máu AB thường thể hiện nhiều nỗ lực để theo đuổi ước mơ và có ý thức mạnh mẽ về đạo đức. Nhóm máu AB không đo lường sự thành công của mình bằng cách thông thường như tiền và là người ít tham lam nhất trong tất cả nhóm máu. Giống như nhóm máu A, nhóm máu AB thích theo đuổi kiến thức và có hàng loạt sở thích khác nhau. Nhóm AB được biết là những người điềm tĩnh, có lý trí và có chút nghệ thuật.

Mặc dù sự sáng tạo của nhóm AB rất phù hợp với nhóm máu B, tuy nhiên sự nhảy cảm của AB khiến mối quan hệ với AB trở nên ngột ngạt. Nhóm máu AB và A có thể chung sống bên nhau, vì cả hai đều có sự điềm tĩnh, tính cách độc lập. Mặc dù rất tôn trọng nhau, tuy nhiên họ có thể tranh cãi nếu giá trị cốt lõi không cùng hướng. Nhóm AB và nhóm O là những người bạn, đối tác đáng kinh ngạc. Trong tình cảm, họ có lẽ yêu nhau nhưng cần điều đó kích thích mạnh mẽ.

Nhóm máu O

Nhóm máu O là những người theo chủ nghĩa lãng mạn, tham vọng và thể hiện sức mạnh của họ khi đối mặt với nghịch cảnh. Họ là những người cố vấn hiệu quả và có vai trò hướng dẫn, chăm sóc với người ít kinh nghiệm hơn. Tài chính của nhóm máu O rất tốt và họ thường dành nhiều thời gian với công việc.

Trong tình yêu, nhóm máu O rất rộng rãi và thoải mái. Họ dành nhiều quan tâm với người yêu và cũng muốn nhận nhiều tình cảm như vậy từ đối phương. Tuy nhiên, họ không ngại kiểm tra điện thoại của bạn khi bạn có dấu hiệu gì đó khả nghi.

Nhóm máu O có thích hợp với tất cả nhóm máu, tuy nhiên họ phù hợp nhất với người nhóm máu A. Đơn giản vì cả hai đều thích công việc, và nhóm máu O sẵn sàng hi sinh mối quan hệ với ai đó vì nhóm máu A.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của