Bạn có tin vào tần số tình yêu, rung động ở mức 528 Hz là có thật?

Bạn có nghe về tần số 528 Hz lần nào chưa? Đây chính là tần số mang lại cho người nghe cảm giác bình tâm, chữa lành vết thương, kết nối thiêng liêng và đặc biệt là mang lại cho bạn cảm giác yêu.

12.210

BVN – Trong vũ trụ bao la, mọi vật chất đều có chứa nguồn năng lượng dù ít hay nhiều và mọi loại năng lượng đều rung động ở một tần số duy nhất. Do hạn chế về khả năng cảm nhận và sinh lý hóa, con người khó có thể nhận diện toàn bộ tần số năng lượng hiện có. Tuy nhiên, điều may mắn chúng ta lại có thể cảm nhận một vài tần số và chúng có tác động đến cảm xúc của chúng ta.

Tần số tình yêu 528 Hz

Người đầu tiên đưa ra ý tưởng cho tần số tình yêu chính là tiến sĩ Leonard Horowitz, và ông coi bản chất tần số chỉ là một ma trận âm nhạc sáng tạo. Thuật ngữ tần số tình yêu 528 Hz được tin rằng giúp con người tìm thấy “trái tim của tất cả mọi thứ” trong vũ trụ. Vì vậy, tần số này giúp chúng ta kết nối trái tim của mình với nhau, và có một trái tim bản ngã cao hơn, một trái tim với tất cả lực của vũ trụ. Tần số 528 Hz được cho là rất mạnh, mạnh đến mức nó có thể khôi phục những tổn thương DNA của con người, động vật, thậm chí cả thực vật, mang mọi thứ trở về trạng thái tự nhiên cân bằng.

Trong cuốn sách “The Book of 528: Prosperity Key of Love” của mình, tiến sĩ Leonard Horowitz gọi tần số 528 Hz là “hằng số tình yêu phổ quát”, “trung tâm của sự sáng tạo thần thánh”, “liên kết với trái tim vạn vật”. Cụ thể, ông cho rằng những yếu tố sau có mặt trong con số 528 Hz đủ để chứng minh đây là tần số tình yêu.

 • 5 + 2 + 8 = 15, 1 + 5 = 6, 6 là con số thể hiện cho sự thiêng liêng, thần thánh.
 • Một dặm tương ứng với 5280 feet (đơn vị đo).
 • 528THz mà mã màu xanh lá, màu của cỏ cây, tương ứng với sự hàn gắn.
 • Bộ phim nổi tiếng Inception có liên quan đến Phòng 528 (Room 528).
 • Tỉ lệ vàng được thể hiển bằng ký hiệu φ, với chữ cái đầu từ tiếng Hy Lạp là φιλία, có nghĩa là tình yêu, và 528 là tần số tình yêu phổ quát.
 • Số Pi trong toán học có liên quan đến tỉ lệ vàng, do vậy bạn có thể chia một vòng tròn thành 5 phần như nhau.

Vào thế kỷ 19, nhà khoa học vật lý Nikola Tesla khẳng định rằng nếu loại bỏ được năng lượng có hại, chúng ta có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc một số loại bệnh. Do đó, chúng ta cần thiết phải biết rõ loại năng lượng nào tốt, loại năng lực nào có hại cho cơ thể.

Nhóm tần số Solfeggio

Tần số Solfeggio là tập hợp các tần số có lợi cho sức khỏe con người, theo đó tần số tình yêu 528 Hz chỉ là một trong các tần số này. Vào thế kỷ X sau Công nguyên, con người đã phát hiện ra nhóm tần số này, thể hiện sức mạnh giúp người nghe tăng năng lượng và sự tích cực. Là một trong những người đầu tiên khởi xướng về nhóm tần số Solfeggio, tiến sĩ Horowitz đưa ra một số tần số tham khảo đó là:

 • 936 Hz: Tần số này cho phép bạn kết nối với linh hồn tối thượng.
 • 852 Hz: Tần số giúp con người phát triển trực giác bên trong và có thể nhìn thấy, nhận rõ sự thật.
 • 741 Hz: Bạn có thể loại bỏ năng lượng xấu và tìm ra được phương cách giải quyết vấn đề khó khăn khi nghe tần số này.
 • 528 Hz: Tần số tình yêu, giúp bạn có cảm giác yêu, thu hút phép màu tình yêu trong đời mình và có khả năng phục hồi các tổn thương của DNA.
 • 396 Hz: Tần số loại bỏ cảm giác tội lỗi và đạt được mục tiêu của mình.

Giới khoa học nói gì?

Liệu với rung động của tần số 528 Hz có giúp bạn tìm được cảm giác yêu, sự bình an và chữa lành tổn thương? Để minh chứng, các nhà khoa học đã đưa ra nhiều phương pháp khác nhau để kiểm chứng. Nhóm tác giả từ Vancouver, những người đã nghiên cứu sự cố tràn dầu ở vịnh Mexico, vào năm 2010 đã phát hiện tần số 528Hz có tác dụng chữa lành vết thương không thể tin được với mọi thứ trong vòng bán kính 1 km.

Brandon D. Murphy trong nghiên cứu ở tạp chí NEXUS năm 2012 cũng tìm hiểu về tần số 528 Hz trong việc khôi phục tổn thương DNA của con người.

Thực nghiệm phương pháp Regenetics khám phá chu kỳ tối thiểu 27 tháng dùng để thức tỉnh kundalini (một dạng năng lượng dọc cột sống) có tác dụng hàn gắn tổn thương vật lý, tinh thần, cảm xúc và tâm linh của con người.

Năm 2016, nhà nghiên cứu độc lập Contzen Pereira đến từ Ấn Độ thông qua nghiên cứu của mình về bài mantra (thần chú) Phật giáo nổi tiếng “Om Mani Padme Hum”, tìm thấy cụm từ “MA NI BAT ME HUM” trong bài tụng có tần số theo thứ tự: “519.7 522.66 525.66 527.43 529.4”. Những tần số này rất gần giống tần số tình yêu 528 Hz. Như vậy, cả trong đạo Phật với bề dày hàng nghìn năm cũng phát triển một khái niệm gần tương tự tần số yêu thường thông qua các bài ca tụng.

Cách cảm nhận và hấp thụ tần số 528 Hz

Cách hiệu quả nhất để bạn có thể hấp thụ tần số tình yêu 528 Hz chính là nghe nhạc, qua các bài hát, giai điệu. Bạn nên tắm rửa sạch sẽ để cho cơ thể mình thoải nhất, tìm nơi tĩnh lặng, và dành khoảng thời gian 1-2 tiếng lắng nghe giai điệu có tần số 528 Hz để có thể có được những sức mạnh mà tần số này mang lại.

Bạn có tận hưởng tần số 528 Hz thông qua video dưới đây:

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của