Bảy lý do khi trời lạnh bạn nên uống nước ấm

615

Việc uống nước ấm khi trời lạnh có nhiều tác dụng với sức khỏe cơ thể như tăng cường lưu thông máy, ngăn ngừa cảm cúm hỗ trợ việc giảm, làm đẹp da tóc, giảm đau xương khớp và có thể cả làm chậm quá trình lão hóa.

1. Tăng cường lưu thông máu: nước ấm giúp máu trong cơ thể được lưu thông, tuần hoàn tốt.

2. Làm chậm quá trình lão hóa: khi uống một lượng nước ấm, cơ thể bạn có thể loại được độc tố ra bên ngoài và tái tạo tế bào da. Từ đó, giúp da săn chắc và giảm hẳn hiện tượng da bị nhăn nheo hay chảy xệ.

3. Hỗ trợ giảm cân: tất nhiên nước ấm làm nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên, do đó gia tăng tỉ lệ trao đổi chất, giúp cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng và hỗ trợ giảm cân tốt.

Cốc trà gừng nóng giúp cơ thể bạn ngăn ngừa cảm cúm tốt.

4. Giúp cải thiện làm da: Uống nước thường xuyên giúp cung cấp độ ẩm cho làn da ẩm mượt, mềm mại, cải thiện tuần hoàn máu làm cho da hồng hào, tươi trẻ.

5. Tóc chắc khỏe hơn: Nước ấm kích thích hoạt động của chân tóc nhờ đó ngọn tóc chắc khỏe, mượt mà hơn.

6. Ngăn ngừa cảm cúm: Khi nạp một lượng nước vào người thì nhiệt độ cơ thể tăng lên, từ đó hệ miễn dịch được tăng cường và ngăn ngừa cảm cúm hay các bệnh tương tự.

7. Giảm đau xương khớp: nước ấm cải thiện tuần hoàn mao mạch, làm thư giãn các nhóm cơ nên có thể bạn hạn chế được các triệu chứng như chuột rút, giảm đau và xương khớp hữu hiệu.

Theo ngoisao.net

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của