Trâm Anh bị cắt vai diễn vì sự cố đời tư lộ clip nóng

Trâm Anh, một hot girl nổi tiếng hiện nay vẫn giữ im lặng với giới truyền thông từ sau sự cố lộ clip sex. Tất nhiên là sự nghiệp của cô cũng đang dần lung lay. Cụ thể, sau khi nói lời xin lỗi với nhà sản xuất Nguyễn Love vì sợ ảnh hưởng đến bộ phim “Siêu quậy”, Trâm Anh buộc phải dừng tham gia quay phim.

3.692

Sau khi quay được 8 tập, nhà sản xuất phim “Siêu quậy” phải tìm diễn viên mới thay thế Trâm Anh. Khán giả chính của bộ phim chủ yếu là học sinh, sinh viên với bối cảnh học đường. Do đó, nếu để Trâm Anh tiếp tục đóng phim thì sẽ tác động không tốt đến tư tưởng, lối sống nhiều thanh thiếu niên cũng như doanh thu lẫn danh tiếng của bộ phim có nguy cơ thất bại hoàn toàn.

Trâm Anh trong bộ phim Siêu quậy

Ca sỹ Nhật Thủy Idol, đại diện nhà sản xuất đã trả lời công khai về những thiệt hại nặng nề của bộ phim khi Trâm Anh vướng scandal. Tổng thiệt hại ước tính khoảng 300 triệu đồng do các diễn viên đã đóng đến tập 8 và phải cắt hết tất cả các cảnh có Trâm Anh để làm lại từ đầu.

Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất vẫn nhận xét tích cực với Trâm Anh: “Có năng lực, thái độ làm việc tốt và hợp vai diễn”.

Trước khi scandal, Trâm Anh cũng từng được kỳ vọng là nhân tố thành công của bộ phim với trang phục sinh học gây ấn tượng mạnh và làm hài lòng nhiều người. Trâm Anh còn được biết tới là một trong số tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup” với thể hình quyến rũ và có năng khiếu diễn xuất trước máy quay.

Nhiều khán giả tiếc nuối vì vai diễn của Trâm Anh bị cắt trong bộ phim Siêu quậy.

Sinh năm 1995 và trong gia đình có 3 anh em ở Thanh Hóa, Trâm Anh nhờ có vóc dáng cân đối, đẹp đã nhanh chóng thu hút nhiều lượng fan trên các trnag mạng xã hội, thậm chí cô còn có biệt danh: “Hot girl dược sĩ”.

Ngoài ra, cô vướng vào tin đồn mâu thuẫn, có thái độ chảnh chọe với nhiều nữ đồng nghiệp cũng như đụng chạm “dao kéo” quá nhiều.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của