Ohsusu không lộ clip sex, tin đồn trên Facebook chỉ là giả?

Cư dân mạng lại thêm lần nữa xôn xao vì có tin đồn Ohsusu và Kim Phi Long bị lộ clip sex ngắn dài 4 phút 32 giây. Vụ việc nhận nhiều sự quan tâm của công chúng có thể là do dư âm trước đó clip sex của hot girl bị nghi là Trâm Anh bị lộ. Những fan anti cặp đôi Ohsusu và Kim Phi Long tiếp tục phát tán clip sex này. Vậy thực sự chuyện này ra sao?

1.468

Trang cá nhân Faceook của Ohsusu bỗng nhiên biến mất 1 khoảng thời gian khiến nhiều người nghĩ chuyện lộ clip sex là có thật. Tuy nhiên, mới đây Ohsusu đã đăng dòng status mới với nội dung: “Tự nhiên ngủ dậy cái hot, không biết tại sao?” kèm theo ảnh trích từ video. Điều này có hàm ý rằng Ohsusu có lẽ đang mỉa mai những anti fan và những ai đang lùng sục clip sex của cô.

Dòng status của Ohsusu về vụ việc lộ clip sex.

Admin của trang anti Ohsusu và Kim Phi Long lập tức khẳng định là không có chuyện lộ clip của hai người. Theo đó, người này tuyên bố: “Page chỉ đăng ảnh chứ Ohsusu không lộ clip gì cả. Người trong clip mà tụi bây nói không phải Ohsusu. Tóc ohsusu màu cam không phải màu đen. Mấy cái page này không biết gì mà đăng tào lao, còn không ghi nguồn ảnh. Chia sẻ rộng rãi để mọi người hiểu giùm tôi”.

Vậy Ohsusu là ai mà lại nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng đến vậy? Nhắc đến Ohsusu, nhiều người biết đến cô là một streamer nữ nổi tiếng ở Việt Nam cùng với các kiều nữ khác như Kiều Anh Hera, Misthy và Linh Ngọc Đàm.

Cặp đội Ohsusu và Kim Phi Long.

Được biết, Misthy và Ohsusu có tình cảm và yêu nhau 2 năm khi ở The Queen Team và được xem là cặp đội hoàn hảo trong giới LGBT. Tuy nhiên, vào ngày 10/05/2018, Misthy lên tiếng bị Ohsusu phản bội khi hẹn hò với Kim Phi Long và cô cùng tức giận vì điều này.

Misthy buồn bã chia sẻ dòng status: “Sau khi chia tay với Ohsusu, vô cùng buồn và tiếc vì lần đầu tiên Thy thật sự yêu một người nhiều như Bắp. Vào khoảng 2 năm trước, Thy cũng từng suy sụp như thế vì sau khi chia tay với Linh Ngọc Đàm và đã uống tận 6 lon bia và không thể tự về nhà được”.

Do vụ việc này, Ohsusu và Kim Phi Long xuất hiện rất nhiều fan anti, cho rằng cặp đôi đã phản bội và lén lút Misthy trong thời gian dài. Clip sex bị nghi của Ohsusu và Kim Phi Long thực ra là một clip được đăng tháng trước, không thấy rõ được mặt nhân vật chính và ghi bằng tiếng Pháp. Vì vậy, hiện chưa thể chứng minh và xác nhận được rõ ràng rằng nữ streamer Ohsusu bị lộ clip nhạy cảm như tin đồn.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của