Những thay đổi đáng khen của Chi Pu khi ra MV mới “Anh ơi ở lại”

Từ khi chuyển sang sự nghiệp ca hát, Chi Pu luôn bị khán giả chê bai giọng hát, thay vào đó là những chiêu trò để PR bản thân và sản phẩm âm nhạc. Nhiều MV của cô thể hiện sự sexy quá mức khiến hình ảnh “đẹp” về cô ca sĩ ngây thơ bị xóa nhòa. Nhiều người cho rằng cô đang cố dùng sự tiêu cực và tai tiếng để làm cho mình nổi tiếng. Do đó, khán giả tò mò liệu MV mới này lại được PR theo kiểu cũ như vậy?

376

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Chi Pu đã thay đổi phong cách trong MV “Anh ơi ở lại” được ra mắt ngày 23/04. MV này chú trọng về nội dung thay vì các yếu tố tiêu cực bên ngoài.

Ảnh bìa MV “Anh ơi ở lại'”

Với vai cô em Cám ích kỷ cùng mẹ hãm hại Tấm, Chi Pu đã thể hiện hình ảnh mới, thể hiện tâm tư tình cảm của cô em Cám mà có lẽ chị Tấm khó có thể thấu hiểu. Với lối mang câu chuyện theo cách riêng, MV của Chi Pu thu hút nhiều người xem và được đánh giá theo hướng tích cực.

Nỗi lòng của cô em Cám với tình yêu sâu đậm vua và luôn tìm cách tước đoạt tình yêu từ tay người chị mình với nhiều tình tiết như: chặt cây cau để Tấm ngã, rướm máu vì thử chiếc hài không vừa,… Chi Pu đã thể hiện xuất sắc nỗi buồn sâu thẳm của Cám.

Hóa thân vai Cám của Chi Pu trong MV với tâm tư yêu “vua” sâu sắc.

Trong MV còn tạo tình tiết mới khi chàng thị vệ đơn phương có tình cảm với Cám, thể hiện tình yêu luôn quanh ta mà chúng ta vô tình lãng quên vì theo đuổi điều gì đó xa vời.

Quyết định làm MV của Chi Pu được xem là táo bạo và mạo hiểm vì cô chưa bao giờ được công nhận có giọng hát vì vậy với những bản ballad nhẹ nhàng thì hạn chế về chất giọng của Chi Pu có thể bị phơi bày rõ rệt.

Khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chứng kiến chất giọng Chi Pu nhẹ êm trong dòng ballad với kỹ thuật đơn giản đã chạm đến trái tim của người nghe. Có lẽ đây là lần đầu Chi Pu thay đổi phong cách và nhận được nhiều khen lợi từ khán giả và hi vọng cô có thể ra nhiều MV hay hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của