Danh tính của chàng trai trong clip nóng với hot girl bị nghi là Trâm Anh

Sau khi clip nóng kéo dài 5 phút được đăng tải vào chiều 12/04/2019, cư dân mạng tiếp tục trổ tài làm thám tử và truy tìm danh tính chàng trai trong clip là ai. Theo đó, đặc điểm nhận dạng của chàng trai này là có hình dòng chữ dọc xăm cổ.

9.569

Clip nóng hiện là từ khóa hot và tâm điểm của nhiều cuộc bàn tán giữa giới trẻ trên Internet. Thậm chí nhiều người còn nhầm lẫn tìm cả từ khóa “Vàng Anh”, một scandal lộ clip nhạy cảm đã xảy ra rất lâu.

Trâm Trâm và Pew Pew lúc còn mặn nồng.

Cư dân mạng thậm chí còn chửi bới, lăng mạ Trâm Anh ở nhiều trang Facebook. Ngoài ra, còn cắt ghép, tag tên Pew Pew vào các chia sẻ liên quan tới Trâm Anh. Pew Pew và Trâm Anh vốn tham gia cùng nhau nhiều chương trình truyền hình và được xem là đã yêu nhau trước kia.

Dựa theo hình xăm ở cổ, chàng trai trong clip được cư dân mạng tìm ra là một gymer, tên là N.T.A. Theo một số bạn cũ của Trâm Anh chia sẻ, Trâm Anh đã yêu chàng trai này trước kia và sau đó chia tay và coi nhau như bạn tốt. Sau đó, bạn trai Trâm Anh đã kết hôn và hiện vợ anh đang mang bầu. Vợ của N.T.A cũng là 1 hot girl rất xinh và là chủ cửa hàng shop có tiếng ở Hà Nội.

Ảnh cưới của nhân vật nam bị nghi có mặt trong clip nóng với hình xăm ở cổ.

Hiện Facebook của Trâm Anh bị khóa và không ai có thể liên hệ được với cô nàng xinh đẹp này. Chưa rõ việc lộ clip nóng là có ảnh hưởng tới gia đình của N.T.A lẫn Trâm Anh hay không, cũng như ai là người phát tán clip cũng như lý do tại sao lại clip nóng bị lộ vẫn là điều bí ẩn.

Theo chia sẻ của luật sự Luật sư Lê Hồng Vân, phát tán clip sex là hành vi sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 253 BLHS về tội truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy. Theo đó, người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi trụy, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp: Vật phạm pháp có số lượng lớn; Phổ biến cho nhiều người; Đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm thì bị phạt tiền từ 5-50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng-3 năm. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp: có tổ chức; Đối với người chưa thành niên; Gây hậu quả nghiêm trọng… thì bị phạt tù từ 3-10 năm. Ngoài ra, người phạm tội còn bị phạt tiền từ 3-30 triệu đồng.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của