Ẩu đả quán bar đường Lý Tự Trọng với sự có mặt của Tuấn Hưng

Gần đây ở một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh xảy ra cảnh xô xát, điều đặc biệt là có sự xuất hiện của nam ca sĩ nổi tiếng Tuấn Hưng.

279

Theo một vài nguồn tin, khi vui vẻ hội ngộ bạn bè vào cuối tuần ở quán bar, nhóm của Tuấn Hưng có lời qua tiếng lại với một bàn bên cạnh. Hai bên không kìm chế được và xảy ra xô xát nhẹ, thấy vậy nhiều người can ngăn nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Ngay sau đó, khi liên hệ với Tuấn Hưng thì anh cho biết bản thân anh không có liên quan gì đến vụ việc và cho rằng mọi người đã hiểu lầm.

Một cảnh trong clip xô xát có mặt Tuấn Hưng.

Việc xảy ra xô xát, mâu thuẫn cũng có gì lạ với ca sĩ “Phía trước là bầu trời”. Năm 2015, anh biểu diễn trong một quán bar ở Nha Trang và được rất nhiều người xin chụp ảnh chung. Sự cố đáng tiếc là trong số khán giả có người đã ném ly vào Tuấn Hưng.

Nam ca sĩ liên tục nói: “Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh các chị lui lại, đừng lên nữa”. Tuy nhiên, sự phấn khích và hâm mộ trong đêm đó là không thể kiểm soát được.

Ngay lúc đó, một khán giả đã ném ly vào Tuấn Hưng. Anh tỏ ra tức giận và hỏi “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”. Sau đó, một người đàn ông giơ tay nhận mình là người nhé. Tuấn Hưng muốn gọi người đàn ông đó lên sân khấu và đi xuống dưới để đối chất, tuy nhiên nhóm bảo vệ đã can ngăn.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của