Cô giáo quan hệ tình cảm “nhiều lần” với nam sinh lớp 10 ở khách sạn

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của cô H., người liên quan đến việc quan hệ tình cảm với em học sinh lớp 10 của mình.

1.052

Sự việc được tiết lộ khi chồng cô giáo H. có gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo vợ mình đi cùng nam sinh lớp 10 đến khách sạn. Thêm nữa còn có một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên hệ với phụ huynh của nam học sinh để hỏi chuyện. Sau đó, cả hai gia đình cùng đến trường cấp 3 ở thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận – nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết không để chuyện này tái diễn. Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ dẫn bà D., mẹ nam sinh lớp 10, cho biết: “Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết – PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa”.

Ảnh cô giáo tên H. quan hệ với học sinh.
Nguồn: Báo người tiêu dùng

Báo Tiền Phong cho biết sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Ban Giám hiệu nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Tuy nhiên, theo ông T. – chồng cô giáo H. cho biết trên báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, dù đã yêu cầu vợ chấm dứt ngay mối quan hệ này vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc nhưng cô H. vẫn không dừng lại, vẫn tiếp tục qua lại với nam học sinh trong khách sạn.

Nguồn trên thông tin, ông T kể, ông đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ “tình cảm” không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12 năm 2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Bên cạnh đó, ông T cho biết, ông không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Trong khi đó, phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc và yêu cầu làm rõ. Theo tin được biết, hiện thời con trai của cô H, ông T đã đưa về nhà chăm sóc còn cô H đã về nhà mẹ ruột của mình.

Việc cô giáo qua lại với học sinh đã dấy lên làn sóng chỉ trích và hoang mang trên các mạng xã hội trong mấy ngày qua, liệu rằng đạo đức xã hội đã xuống cấp.

Theo Kenh14.vn

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của