Các bí ẩn về thủ dâm ở nữ giới mà cánh mày râu chưa biết

Trái với đàn ông, không phải cứ lúc nào ham muốn là phụ nữ lại thủ dâm và họ cũng không quan tâm nhiều đến việc đạt cực khoái. Theo khảo sát, có đến 72% phụ nữ thủ dâm nhưng không nhiều người biết về tần suất và thời điểm thích hợp để thủ dâm của họ.

403

Yêu cầu điều kiện để thủ dâm không đơn giản

Phụ nữ luôn yêu cầu cao với mọi thứ trước khi thủ dâm như tắm rửa sạch sẽ, ra giường thơm tho, chuẩn bị đủ dụng cụ, xịt hương thơm phòng và phải ở 1 mình, không bất kỳ ai quấy rầy. Phụ nữ cần tập trung để lên đỉnh và nếu có phiền nhiễu nào thì họ đột ngột mất hứng ngay.

Ưu tiên hàng đầu không phải là cực khoái

Phụ nữ không ưu tiên việc bắt buộc phải lên đỉnh, họ chỉ muốn có thời gian cho bản thân và cảm thấy vui vẻ khi làm chuyện đó. Trái lại, nam giới luôn tìm cách phải “ra” cho bằng được mới cảm thấy hạnh phúc và sung sướng.

Thủ dâm giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn khi làm tình

Phụ nữ mất từ 15 đến 20 phút mới lên đỉnh khi quan hệ nhưng nếu họ tự thủ dâm thì thời gian đó ít hơn rất nhiều. Đây là khám phá của tiến sĩ Sadie Allison, tác giả của cuốn sách The Mystery of Undercover Clitoris. Nguyên nhân là do phụ nữ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình và biết chính xác những gì muốn. Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ trong vài phút nhưng lại có thể mất ít nhất 10 phút để làm điều đó.

Phụ nữ không thủ dâm thường xuyên

Không giống như cánh nam giới, hễ có ham muốn là lập tức thủ dâm, chẳng hạn như ngủ dậy hoặc có thời gian thư giãn một mình. Có đến 25% nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần và 55% làm ít nhất 1 lần/tháng. Tuy nhiên ở phụ nữ, con số này thấp hơn rất nhiều. Chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ thủ dâm 3 lần/tuần và 38% ít nhất 1 lần/tháng. Lý do đằng sau là phụ nữ xem thủ dâm là để tận hưởng chứ không phải thứ kích thích nhanh chóng, hoặc cũng có thể do sự kỳ thị giới khiến phụ nữ ít làm chuyện đó.

Thủ dâm nhẹ nhàng


Phụ nữ do bản tính của họ nên khi thủ dâm họ làm rất nhẹ hàng, tinh tế và chậm rãi. Do bộ phận sinh dục nhạy cảm gấp 2 lần đầu dương vật của nam giới, vì vậy chỉ cần chạm nhẹ là phụ nữ đã cảm thấy được sự ham muốn.

Thời gian cực khoải chỉ tích tắc đồng hồ

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần và mỗi lần chỉ xảy ra vài giây đồng hồ. Thay vì mất sức như đàn ông, phụ nữ vẫn có thể bình thường tiếp tục cho lần lên đỉnh tiếp theo.

Khám phá toàn bộ bộ phận cơ thể

Phụ nữ có xu hướng mơn trớn và khám phá toàn bộ cơ thể chứ không đơn thuần tập trung vào bộ phận sinh dục như của đàn ông. Họ thích kích thích các vùng da ở cổ, ngực, cánh tay, sau tay, má, môi, núm vú hoặc bắp đùi trong trước khi đến bộ phận sinh dục. Vì vậy, phụ nữ thường mất thời gian dạo đầu trước khi thủ dâm thực sự.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của