Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại muốn đoàn tụ với ông Vũ, có phải phụ nữ đôi lúc thật khó hiểu?

Trên trang cá nhân Facebook, bà Thảo đã chia sẻ một status gây chú ý: “Khiêm nhường cũng là cách giúp bản thân thoát khỏi danh lợi và thị phi. Học cách chịu thiệt, chịu lùi lại, chịu lặng im khi bị tấn công là cách giúp tôi hiểu hơn về cuộc sống và về chính mình. Đi càng xa, hành trang càng phải nhẹ. Mỗi ngày qua đi, tôi vẫn tiếp tục học hỏi thêm và biết ơn thêm cuộc sống này!”.

582

Bà Thảo thay đổi ý định, mong muốn quay trở lại cùng một mái ấm với Vũ sau vụ kiện cáo ly hôn nghìn tỉ gây ồn ào dư luận trong thời gian gần đây. Ngày 10/04/2019, Tòa án nhân dân TP. HCM công bố thông tin bản án ly hôn sơ thẩm đã được bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ nộp đơn kháng cáo. Nguyện vọng của bà Thảo là xin xem xét lại bản án và mong muốn đoàn tụ với ông Vũ.

Ông Vũ cũng yêu cầu chia lại tài sản tranh chấp theo tỉ lệ 70/30, tức ông Vũ sẽ nắm 70% và bà Thảo sẽ là 30% thay vì tỉ lệ 60/40 theo phán quyết của tòa sơ thẩm.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Nguyên do ông Vũ muốn thay đổi tỉ lệ phân chia là vì ông cho rằng bản thân có đóng góp nhiều hơn trong quá trình thành lập và phát triển tập đoàn Trung Nguyên. Do đó chia theo tỉ lệ 60/40 là không xứng đáng với công sức của ông.

Trong ngày 27/3, tòa sơ thẩm đã đưa ra phán quyết về tỉ lệ 60/40, bà Thảo đã khóc nức nở và nói: “Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi”. Tuy nhiên, bà Thảo vẫn tỏ ra vui vẻ, mãnh mẽ và độc lập mặc dù chuyện ly hôn của bà với ông Vũ gây ra nhiều mệt mỏi và căng thẳng.

Thậm chí, bà Thảo còn cho biết cảm thấy rất tự hào ở một diễn đàn cà phê trên thế giới khi bà chia sẻ về việc làm và phát triển cà phê loại Robusta, một chiến lược mà Trung Nguyên và King Coffee đã cạnh tranh nhau trong nước và quốc tế.

Đối với con cái, bà Thảo luôn tỏ ra quan tâm và cảm ơn cuộc đời đã cho bà các đứa con. Có lẽ vì vậy mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã suy nghĩ lại, hướng về gia đình nhiều hơn khi mong muốn đoàn tụ với ông Vũ.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của