Nếu rơi vào 3 cung Hoàng đạo thì bạn dễ bị rơi lưới tình nhưng nhiều khi cả đời mới quên được người ta

Tình yêu đến nhớp choáng nhưng lại rất khó phai, thậm chí cả đời vẫn không bao giờ người ấy với 3 cung Hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải và Bọ Cạp.

377

Bạch Dương

Bạch Dương là những người yêu bằng cảm xúc, chỉ cần thấy thích là yêu và ngay tức khắc tấn công, tỏ tình đối phương. Khi rơi vào bẫy tình, người thuộc cung Bạch Dương sẽ yêu mãnh liệt và cả vũ trụ quanh họ chỉ là tình yêu với người ấy.

Bạch Dương đôi khi yêu thì theo kiểu say mê, điên dại và bất cần. Vì vậy, nhiều người lầm tưởng họ sẽ mau chóng phai đi tình yêu khi chia tay, nhưng thật không phải vậy.

Bạch Dương vẫn cứ dai dẳng, rung động với tình cũ rất lâu mới phai nhạt bóng hình ngày nào.

Cự Giải

Là tuýp nhạy cảm và hay xúc động, Cự Giải dễ bị dẫn dụ bởi câu nói “ngôn tình” của đối phương. Tuy nhiên, họ lại rất nghiêm túc, chung thủy khi yêu và luôn hi sinh bản thân để bảo vệ tình yêu.

Do bỏ ra quá nhiều công sức khi yêu, Cự Giải rất khó mà quên người yêu nhưng cả hai chia xa, họ luôn hoài tưởng về mỗi lời nói, biểu cảm của đối phương.

Bọ Cạp

Với Bọ Cạp thì hơi khác 2 cung trên, nếu đã không yêu thì ép cỡ nào họ cũng không yêu, mà nếu yêu thì tình yêu của Bọ Cạp rất mạnh mẽ, điên cuồng. Đôi khi Bọ Cạp có thể dễ bị rơi vào lưới tình nhanh chóng và luôn chung thủy với sự lựa chọn của mình.

Bọ Cạp cũng như Cự Giải luôn bỏ nhiều công sức vì tình yêu vì vậy họ sẽ yêu hoặc hận người đó cả đời.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của