Mơ thấy ăn xoài báo hiệu điều gì?

Xoài cũng được xem là một loại trái cây và con người mơ thấy xoài khá phổ biến. Độc giả lưu ý bài viết này chỉ diễn giải giấc mơ về xoài chứ không diễn giải chung cho các loại cây.

4.781

Nếu bạn mơ quả xoài có màu sắc tươi sáng thì đó dấu hiệu của tình yêu. Nếu quả xoài màu đỏ hoặc màu xanh thì đó ám chỉ về một sức sống mạnh liệt. Bạn có thể có mối quan hệ mật thiết nam nữ nếu ăn xoài trong giấc mơ.

Ai cũng thấy khó chịu và ghê tởm với quả xoài bị thối, có sâu, hoặc giòi ăn. Nếu bạn mơ thấy xoài thối, chứng tỏ mối quan hệ nào đó của bạn có vấn đề. Có thể đối tác của bạn không thực lòng và bạn nên nói chuyện với họ.

Nếu bạn mơ thấy quả xoài ở trên cành phát triển tốt thì mối quan hệ nào đó, chẳng hạn tình bạn, tình yêu của bạn sắp trưởng thành. Nếu quả xoài phát triển chậm thì mối quan hệ này sẽ bị đe dọa và thiếu ổn định.

Theo cách diễn giải tâm lý, giấc mơ về xoài thường có diễn biến phức tạp. Bác sĩ tâm thần nổi tiếng Carl Gustav Jung xem giấc mơ này là biểu tượng của sự sống, cho khả năng sinh sản, tình yêu và sự cám dỗ. Giấc mơ cũng là sự quyến rũ bởi những thứ trần tục và giấc mơ cảnh báo bạn phải chống lại sự cám dỗ này.

Xoài là biểu tượng điển hình của tình dục trong ngành phân tâm học. Khi hai quả xoài xếp cạnh nhau, chúng được xem như là cặp vú của người phụ nữ. Nếu bạn vẫn còn trẻ thì mở về xoài có nghĩa là sự gợi tình. Trong khi đó, với người lớn tuổi thì mơ về xoài là biểu tượng của khả năng sinh sản. Ngoài ra, dưới góc độ tâm linh thì xoài là thể hiện của sự khởi đầu mới trên hành trình tâm linh của bạn.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của