Diễn giải giấc mơ thấy chuối, ăn chuối

Chuối là một loại trái cây phổ biến và thường được trồng nhiều ở các vùng nhiệt đới, cận nhiệt trên thế giới. Chuối có vị ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiều vitamin, khoáng chất vì vậy nhiều người ăn chuối để bổ sung dinh dưỡng và chữa bệnh tiêu hóa. Sau đây là các diễn giải về giấc mơ bạn thấy chuối hoặc ăn chuối.

486

Mơ thấy ăn chuối

Nếu bạn mơ thấy mình ăn chuối nghĩa là bạn đang ấm ủ ham muối tình ái mà chưa được thỏa mãn. Bạn luôn suy nghĩ nhiều tình dục và ham muốn với ý nghĩa quả chuối ngọt ngào trong giấc mơ.

Mơ thấy chuối thối, héo

Bạn có thể đang gặp vấn đề giao tiếp cá nhân, đối tác hoặc thậm chí người bạn thân có thể quay lưng với bạn. Hơn nữa, quả chuối thối, héo có thể báo bạn đang gặp giai đoạn khó khăn trong cuộc sống hay sự thất bại nào đó

Mơ thấy chuối và rượu cùng lúc


Rượu có ý nghĩa là việc dễ dàng xử lý vấn đề, còn chuối là tình dục. Rượu với chuối kết hợp có nghĩa bạn đang có vấn đề tình dục mà vẫn phớt lờ điều đó. Bạn nên ý thức xử lý vấn đề tình dục đang gặp phải.

Uống 1 ly sinh tố chuối

Tùy theo thành phần pha trộn với chuối để làm sinh tố, giấc mơ của bạn có thể có ý nghĩa khác nhau. Chuối là biểu tượng tình dục, có thể trộn lẫn với ý nghĩa khác tùy theo loại trái cây bạn dùng.

Giải thích chung giấc mơ về chuối

Nói chung, nếu bạn mơ thấy chuối thì có nghĩa đó là biểu tượng của tình dục và sự gợi cảm, nhu cầu tình yêu, ham muốn tình ái. Nếu mơ một người mơ thấy chuối thì người này sẽ tiến gần hơn người mình có cảm tình. Bất cứ ai hái chuối chín trong mơ đều gặt hái thành quả lao động của mình. Quả chuối thối dự báo sự thất bại trong kế hoạch nào đó.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của