Điềm cực tốt nếu bạn nằm mơ thấy ngựa khỏe đẹp

Ngựa là con vật quen thuộc, được con người thuần dưỡng vào khoảng 4000-5000 TCN. Ngựa được con người dùng để cưỡi, thồ, kéo hàng hóa, chinh chiến hoặc để giải trí trong các trận đua ngựa. Hình ảnh chú ngựa xuất hiện trong giấc mơ mang lại nhiều diễn giải khác nhau.

839

Hình ảnh con ngựa còn đi vào nhiều tác phẩm thơ ca, nghệ thuật như là biểu tượng của sự thành công, chiến thắng. Một đoàn quân thắng trận trở về được người dân và đất nước tán dương. Ngựa cũng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và được giới quý tộc và vua chúa sử dụng để thể hiện uy nghiêm của mình.

Xứng với câu “mã đáo thành công” nếu trong giấc mơ của mình, bạn mơ thấy một con ngựa rất đẹp và khỏe mạnh. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn sẽ sắp thành công, thịnh vượng hoặc giàu có trong tương lai. Bạn cũng sẽ nhận được thành công, vượt qua khó khăn, trở ngại nếu nằm mơ thấy cưỡi ngựa qua sông, suối.

Ngựa trong mơ khỏe mạnh và đẹp đẽ có thể là giấc mơ mang lại sự thành công, giàu có.

Nếu nằm mơ thấy đua ngựa, may mắn và thành công sẽ tiếp tục tới với bạn trong các dự án, kế hoạch công việc nào đó. Chiêm bao thấy con ngựa đen cũng là điềm tốt, bạn sẽ nhận nhiều may mắn bất ngờ, đột ngột mặc dù bạn không phải bỏ ra công sức hoặc nỗ lực nào cả. Đối với nữ giới, nằm mơ thấy cưỡi ngựa với chồng hoặc bạn trai thì cũng là điềm tốt, sẽ có nhiều người đẹp trai, thành công chú ý đến bạn.

Một số con số về nằm mơ thấy ngựa như sau. Nếu mơ chung chung về ngựa, bạn nên đánh số 01 hoặc 62. Nếu cưỡi ngựa thì số 41, ngựa ăn cỏ thì 60 hoặc 82. Nếu thấy xe ngựa thì là những con số 15, 92 hoặc 52. Còn nếu ngựa bay là 77, nếu thấy con ngựa thì 12, 52 hoặc 72.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của